Hổ trợ trực tuyến

Uyên - seosutech@gmail.com

Uyên - seosutech@gmail.com

UyênSutech - 0909325459

UyênSutech - 0909325459

Uyên - 0909325459

Uyên - 0909325459

Quảng cáo sản phẩm

Fanpage Facebook

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

I. CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

 • Mục đích và phạm vi thu thập

Khi khách hàng gửi liên hệ hoặc đặt hàng, congnghiepsutech.com yêu cầu cung cấp các thông tin gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ. congnghiepsutech.com sử dụng các thông tin này để hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn hỗ trợ thông tin sản phẩm, mua hàngvà dịch vụ sau bán hàng.    

Các thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho congnghiepsutech.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật thông tin thành viên của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

 • Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp thông tin đến thành viên; Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại congnghiepsutech.com

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 • Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của congnghiepsutech.com

II. Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

Địa chỉ : 35/21 Phan Văn Hớn, KP4, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 325 459

Tel: (083) 883 1977 - (083) 883 1978

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.

 • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sữa dữ liệu cá nhân của mình

- Thành viên có quyền yêu cầu congnghiepsutech.com cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân..

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến congnghiepsutech.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin,trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

- Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website congnghiepsutech.com được bảo mật.

- Thông tin cá nhân của thành viên trên congnghiepsutech.com  được congnghiepsutech.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của congnghiepsutech.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Ban quản lý congnghiepsutech.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản /mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Website congnghiepsutech.com cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, thungnhua.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa (nếu có) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của congnghiepsutech.com. Và nhiều biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật có liên quan để đảm bảo tốt nhất việc bảo mật thông tin khách hàng.

mỗi trang

Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!

Top

   (0)