Thang nâng lồng xilanh

(0 đánh giá)

Công ty sutech việt nam chuyên cung cấp và bán các mặt hàng thang như : Thang nâng người ,thang nâng lồng xilanh ,thang nâng hợp kim nhôm ,thang nâng mini ,thang nâng đôi ,thang nâng đơn Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0909 986 459 gặp HLy để được tư vấn và báo giá

Công ty sutech việt nam chuyên cung cấp và bán Thang nâng di chuyển ,thang nâng người ,thang nâng mini ,thang nâng đôi ,thang nâng đơn ,thang nâng xe máy thang nâng lồng xilanh ...

Thang nâng xi lanh kính thiên văn nghiên là một trong các loại thiết bị làm việc trên không cho các ứng dụng đa dạng. Khi không sử dụng, nó có thể được sắp xếp theo chiều ngang để tránh giới hạn chiều cao lối đi và sau đó dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Nó được sử dụng rộng rãi cho các công việc trên không trong các nhà máy khai thác mỏ, cao lớn hội trường, nhà kho, nhà ga và ô vuông.

Toàn bộ thang máy được tạo nên từ bàn làm việc, trụ kính thiên văn, cấu trúc chống lượt, khung dưới, chân chống xe, bánh xe chuyển động và các hệ thống thủy lực cho việc dỡ bỏ và ghép ảnh. Khi động cơ được kích hoạt , các xi lanh kính thiên văn sẽ đi lên từng mảnh. Khi bàn làm việc đạt đến chiều cao đánh giá, áp lực bên trong hệ thống thủy lực sẽ đạt được áp suất đánh giá, Tại thời điểm này, các van xả sẽ được kích hoạt , áp lực dầu sẽ vẫn ở áp suất làm việc không thay đổi. Bàn làm việc có thể dừng lại ở bất kỳ độ cao dưới nâng chiều cao đánh giá.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0909 986 459 gặp HLy để được tư vấn và báo giá về sản phẩm

Nền tảng xi lanh kính thiên văn nghiên điều này có thể được cố định vào pit với các ốc vít, nó có thể được sử dụng để nâng sân khấu, hoặc một số ứng dụng khác

Nền tảng di động lồng xilanh là sản phẩm thang nâng hàng được điều khiển bởi các xilanh với công suất mạnh mẽ nhưng lại có tính ổn định cao. Nền tảng di động lồng xilanh có các ưu điểm sau:
Kiểm soát hoạt động kép, nâng lên ở 2 tốc độ.
Thiết kế nhỏ gọn, lan can vững chắc.
Có thiết bị hạ cấp khẩn cấp trong trường hợp mất điện.
Các nguồn điện có thể sử dụng 220V, 380V, ắc quy.
Bảo vệ an toàn đôi với chất ổn định cân bằng và hỗ trợ nâng đỡ.
Trong trường hợp khẩn cấp, người dùng ở trên hay người ở dưới mặt đất đều có thể bấm nút dừng khẩn cấp.
Bảng điều khiển với các bộ chống chập mạch, chống sốc điện, bộ ngắt mạch được trang bị đầy đủ.
Có thể sử dụng cho việc cài đặt và bảo trì ở các khu có không gian hẹp như khách sanh, nhà máy hiện đại, trường học, sảnh, nhà hàng, nhà ga.

CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM 

Địa chỉ : 35/21 phan văn hớn ,phường tân thới nhất quận 12 TP .HCM 

Web : http://congnghiepsutech.com/

Gmail : kd07sutech@gmail.com

Zalo : 0909 986 459

Skype : kd07sutech

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

HLy

HLy - kd07sutech@gmail.com

HLy

HLy - kd07sutech

HLy

HLy - 0909986459

HLy

HLy - 0909986459

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 11
  • Hôm nay 110
  • Hôm qua 247
  • Trong tuần 631
  • Trong tháng 3,250
  • Tổng cộng 54,520

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Top

   (0)